카테고리 없음

Diem danh Model Mixer Dynacord chat luong

Amthanhhoitruong Amthanhhoitruong 2021. 5. 5. 16:27

Mixer Dynacord giá rẻ chất lượng hiện nay trên thị trường rất nhiều nhưng không phải ai cũng có thể đánh giá và cũng có thể đánh giá. Sau đây Khang Phú Đạt Audio xin giới thiệu đến quý khách những model mixer như thế trong bài viết sau đây! Hi vọng rằng bạn có thể tự tìm thấy cho mình một phù hợp sản phẩm mẫu!

Các mixer mẫu Dynacord giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay

1.Mixer Dynacord CMS 600 giá rẻ

Sở hữu đường kẻ vừa phải bộ trộn dòng 8 dòng CMS 600 giá rẻ là một lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng vói hình ảnh Được ấn tượng mạnh với người dùng bởi chất lượng âm thanh trong sáng, vang vọng, Echo và Reverb cực kỳ mượt mà, đuôi của âm thanh cũng có độ mượt và mềm mại nhất định - CMS 600 cao cấp sẽ không làm bạn thất vọng khi điều hành căn chỉnh!

 

Cộng thêm đó là phần cứng tuyệt đẹp với sự sắp xếp gọn gàng, hợp lý tinh tế cùng màn hình OLEd hiện đại của Dynacord CMS 600 đã mang đến tính thân thiện cao với người dùng! Do vậy nên dù là những người mới sử dụng lần đầu cũng có thể căn chỉnh một cách tốt nhất mà không cần có sự căn chỉnh của những kỹ thuật viên chuyên nghiệp!

2. Mixer Dynacord CMS 1000 cao cấp

Nếu những chiếc bàn mixer Dynacord CMS 1000 loại 1 trước đây đã làm bạn hài lòng thì mẫu CMS 1000 cao cấp này sẽ mang đến cho bạn một thiết bị tuyệt vời hơn hẳn khi có được cả thiết kế cùng cấu hình đẳng cấp!

 

Với mẫu CMS 1000 của Dynacord quý khách có thể dễ dàng sáng tạo những âm thanh riêng cho mình với hệ thống 100 cài đặt sẵn và 20 cài đặt tinh chỉnh được dành cho người dùng với 2 cần chỉnh Fx độc lập! Cộng thêm màn hình OLEd rộng lớn cùng khung gầm chắc chắn, bền bỉ, chịu được cường độ âm lớn cực tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nó cho các ứng dụng đám cưới, hội trường, sự kiện,...

 

Xem thêm:

https://amthanhhoitruong.tistory.com/entry/Dia-chi-ban-dan-am-thanh-hoi-truong-uy-tin

https://teletype.in/@amthanhhoitruong/cuc-day-cong-suat-jbl-x6

3. Mixer Dynacord CMS 1600

Được làm bởi những sự kiện nhập khẩu, cao cấp nhất hiện nay trên dây sản xuất đồng bộ, tân tiến - mixer Dynacord CMS 1600 mang đến cho người dùng một âm thanh xử lý nhanh chóng, gọn gàng cùng độ tốt và chất lượng âm đầu độc đáo!

 

Bộ trộn dòng 16 line được Dynacord đầu tư mạnh mẽ - CMS 1600 giá tốt của chủ sở hữu hệ thống nâng cấp, linh động cao cũng như độ tốt và khả năng phối hợp nhanh chóng, dễ dàng với những thiết bị khác.

 

Trên đây là TOP 3 Mixer Dynacord bán chạy hiện nay đã được sử dụng rộng rãi cho các hệ thống am thanh cho hoi truong sân khấu, sự phân loại, sự đánh dấu, sỻ sự đánh dấu vị trí vị trí đặt vị trí, ... danamthanhhoitruong.com.1 2